Ở đâu cung cấp bình oxy y tế tinh khiết TPHCM?

Trước nhu cầu sử dụng bình oxy y tế ngày càng tăng, hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo bán và cung cấp bình oxy y tế đạt chuẩn, tinh khiết và được kiểm định chất lượng tốt cho người sử dụng an toàn.

Những trường hợp nên dùng bình oxy y tế

Nhu cầu dùng bình oxy y tế

Hiện nay nhu cầu mua bình oxy y tế ngày càng tăng. Bởi vì đời sống người dân tăng lên kéo theo sự quan tâm đến sức khỏe trước tình hình ô nhiễm môi trường nguy hại hiện nay.

Khi nhu cầu sử dụng khí oxy y tế tăng thì có nhiều đơn vị cung cấp ra đời. Tuy nhiên giữa vô vàn các địa chỉ khác nhau với chất lượng và giá cả đa dạng sẽ khiến cho người tiêu dùng cảm thấy phân vân, không biết nên chọn mua bình oxy y tế ở đâu là tốt. Bài viết này Thiên Lộc Phát sẽ bật mí cho bạn một trong những địa chỉ cung cấp bình oxy y tế tinh khiết, chất lượng với giá cả hợp lý nhất dành cho bạn.

 

Trường hợp nên dùng bình oxy y tế

Bệnh nhân có vấn đè về hô hấp được chỉ định sử dụng khí Oxy: Bệnh hen suyễn, bệnh phổi, bệnh ung thư, khó thở do sức khỏe yếu… Và được bác sĩ chỉ định khuyên dùng với một liều lượng phù hợp.

Sử dụng trong các trường hợp thiếu khí Oxy: Họa hoạn, cháy nổi, ngạt khói

Làm việc trong môi trường thiếu Oxy như: Làm việc trên cao, hầm mỏ…

Như chúng ta đã biết, bổ sung oxy tinh khiết lúc cần thiết cho cơ thể đem lại nhiều lợi ích cho chính bản thân, giúp mang lại hiệu quả cho công việc. Giúp tinh thần sảng khoái, dễ chịu hơn, tăng sức đề kháng.

Bình oxy y tế tinh khiết TP.HCM

Các loại bình oxy y tế

Bình khí oxy 14 lít chứa 2m3 khí Oxy phù hợp với các khách hàng có nhu cầu sử dụng khí oxy ở mức tầm trung và sử dụng tại nhà. Bình khí oxy 10 lít khá nhỏ gọn chứa tương đương 1.5m3 khí oxy y tế, thuận tiện và dễ dàng hơn trong khi mang vác, di chuyển. Thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu về bình khí oxy lưu động như: Cho xe cứu thương, khi vận chuyển bệnh nhân…

Bên cạnh đó trên thị trường Việt Nam có những sản phẩm tiện lợi với dung tích nhỏ hơn như bình khí oxy mini 8 lít, loại bình khí oxy dễ dàng cho khách hàng sử dụng… Để chọn loại bình khí oxy phù hợp thì các bạn nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn liều lượng cần sử dụng như thế nào cho từng bệnh nhân.

Bình oxy y tế giá bao nhiêu?

Hiện nay các bình oxy y tế chứa một lượng lớn khí oxy tinh khiết cao được nén dưới áp suất cao để cung cấp oxy cho người bệnh hay trong những trường hợp đặc biệt. Bình khí Oxy y tế, bình thở oxy y tế giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như thể tích bình, thương hiệu, độ mới, bạn mua hay thuê……

Thông thường bình oxy y tế cá nhân giá dao động từ 650 nghìn đồng đến trên 1 triệu đồng. Các loại bình oxy lớn dung tích 40 lít chứa tương đương 6m3 khí Oxy phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và liên tục. Như các bệnh nhân mắc bệnh phổi, tim mạch hay bị hen suyễn…

Lưu ý khi mua bình oxy y tế

Khách hàng nên mua bình oxy y tế theo lời khuyên và chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý sử dụng khí oxy y tế trong những trường hợp chưa được chỉ định mà học theo những người khác. Vì nếu sử dụng không đúng cách thì có thể dẫn đến việc lạm dụng và gây ảnh hưởng xấu đến tính mạng. Không phải ai cứ bị thiếu Oxy là được dùng bởi vì khi thấy khó thở có thể do nhiều lý do gây ra chứ không hẳn vì thiếu Oxy.

Nên cân nhắc xem mình nên mua bình hay thuê bình Oxy, điều kiện kinh tế gia đình phù hợp cho lựa chọn nào. Nếu trong nhà có người bệnh và sẽ sử dụng lâu dài hoặc gia đình có đủ điều kiện kinh tế thì bạn nên mua bình Oxy. Vì khi mua bình Oxy bạn sẽ được nhận bình khí mới 100%, đảm bảo các tiêu chuẩn thay cho việc thuê bình khí thì thông thường với loại bình cũ hơn đã qua sử dụng và kém an toàn hơn 1 chút.

Cung cấp bình oxy y tế giá tốt