Hướng dẫn mua hàng

MỘT SỐ QUY ĐỊNH VỀ VIỆC THUÊ, ĐỔI

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ CỦA CHÚNG TÔI

 

  1. Chính sách thuê bình khí oxy y tế: Chúng tôi cho thuê nhiều loại bình khác nhau, kèm theo phụ kiện đi kèm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, tập thể. Cụ thể khi thuê bình, quý khách đặt cọc (thế chân) số tiền tương ứng với sản phẩm mình lựa chọn. Giá khí cũng tùy thuộc vào các loại bình. Khi thuê, quý khách sẽ được cấp 1 phiếu giao hàng và quý khách giữ lại, đây là cơ sở để quý khách trả vỏ bình sau này.
  2. Chính sách đổi khí oxy y tế: Khi quý khách sử dụng hết khí thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bố trí đổi khí cho quý khách một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
  3. Chính sách giao hàng: Với hệ thống cửa hàng trải khắp thành phố, cùng với đội ngũ giao hàng lớn, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo giao hàng một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra chúng tôi không thu thêm phí vận chuyển khi quý khách có nhu cầu đổi khí.
  4. Quy định đổi, trả vỏ bình khí oxy y tế: Khi quý khách cần đổi khí, thì tùy thuộc vào sản phẩm, chúng tôi sẽ bố trí đổi sản phẩm tương tự. Nếu quý khách có nhu cầu thay đổi sản phẩm thì tùy theo sản phẩm chúng tôi sẽ định giá số tiền hợp lí. Lưu ý, trường hợp quý khách đang sử dụng sản phẩm của đơn vị khác mà có nhu cầu đổi sang đơn vị chúng tôi thì cung cấp hình ảnh sản phẩm đó cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra sản phẩm đó có đổi được không.
  5. Chính sách thâu bình khí oxy y tế: Khi quý khách không còn nhu cầu sử dụng, hãy gọi cho chúng tôi để trả vỏ bình. Nếu quý khách tự đem vỏ bình tới trả, chúng tôi sẽ hoàn đúng tiền cọc mà quý khách đã cọc. Nếu chúng tôi tới lấy sẽ thu thêm 100.000 vnd (phí đi thâu vỏ bình). Đặc biệt, chúng tôi chỉ thâu lại vỏ bình của mình, vỏ đơn vị khác chúng tôi ko thâu lại. Mọi hư hỏng sản phẩm theo lý do chủ quan, quý khách phải bồi thường cho chúng tôi theo giá thị trương. Lưu ý, khi trả vỏ bình, quý khách đem theo phiếu giao hàng mà chúng tôi đã cấp khi quý khách mới bắt đầu thuê bình.
  6. Chính sách thanh toán: Tùy theo tình hình thực tế, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  7. Chính sách bảo hành: Khi gặp sự cố liên quan đến sản phẩm, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tức thì. SĐT/Hotline: 0988 801 392 / 0386 399 868.

 

KHÍ Y TẾ 247 luôn đồng hành cùng quý khách vì sức khỏe bản thân và gia đình