Đổi khí Oxy y tế giá rẻ và nhanh ở đâu tpHCM

Khí Y Tế 247 chuyên cung ứng dịch vụ oxy y tế, oxy thở tại nhà khu vực tpHCM và lân cận. Bên cạnh việc bán bình oxy y tế, nạp khí oxy thì dịch vụ Đổi khí Oxy y tế giá rẻ được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi giá vừa phải, giao hàng nhanh. Để hiểu hơn về dịch vụ này mời quý khách đọc qua bài viết dưới đây.

Khi nào cần đổi khí Oxy y tế

Trước tiên, khi mua hàng bạn cần biết rõ chai khí Oxy của bạn có bao nhiêu lít khí oxy thực tế. Bởi, không phải vỏ chai khí nào sẽ tương đương nạp đủ đúng thể tích chai đó.

Có một phương pháp đơn giản để kiểm tra dung tích chứa hiện tại của bình đó là yêu cầu người bán hàng gắn đồng hồ đo vào để xem thông tin. Trên trên đồng hồ đo có thông số kg/em2 hoặc bar nếu hiển thị kg/em2 hoặc PSI thì ta sử dụng công thức chuyển đổi sau để ước tính : 150 bar = 150kg/em2 ~ 2100 PSI.

Bạn có thể tính được thể tích khí trong chai bằng cách sau: lấy thể tích vỏ chai và nhân cho áp suất sẽ ra được thể tích khí nén trong chai. Từ thể tích này chúng ta có thể suy ra được thời gian sử dụng.

Ví dụ :

Một bình oxy thể tích vỏ 8 lít, áp suất nạp tiêu chuẩn 150bar -> Thể tích khí = 8×150 = 1.200 lít khí Oxy.

Nếu thở với lưu lượng 3 lít/phút -> Thời gian sử dụng liên tục = 1.200/3 = 400 phút ~ 6,7 tiếng.

Nếu thở với lưu lượng 5 lít/phút -> Thời gian sử dụng liên tục = 1.200/5 = 240 phút ~ 4 tiếng.

Tuy nhiên trên thực tế, thời gian sử dụng của một bình 8 lít sẽ không được như vậy, lý do là đa số các bình không được nạp đủ áp suất. Do đó người mua nên lưu ý kiểm tra và theo dõi cẩn thận các thông số nhằm tính toán chính xác lượng oxy cũng như thời gian sử dụng còn lại của bình.

Khi đồng hồ đến vạch vàng đồng nghĩa với chai khí của bạn đã sắp hết khí. Khi đó, bạn cần gọi đơn vị đến đổi chai khí mới để có thể tiếp tục sử dụng cho bệnh nhân.

Khí Y Tế 247 địa chỉ Đổi khí Oxy y tế giá rẻ và nhanh ở Tp HCM

Khi khách hàng cân đổi khí Oxy y tế quý khách vui lòng gọi Hotline 0988801392 để được tư vấn vào báo giá chính xác nhất.
Chúng tôi cung cấp các bình khí tương đương với bình hiện tại quý khách hàng cần đổi sau khi đã xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết.

Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ các cửa hàng của chúng tôi tại:

Cơ sở 1: 389/6 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12
Cơ sở 2: 1244/68 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp
Cơ sở 3: 25/2 Miếu Gò Xoài, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Một số loại hình ảnh hoạt động cung cấp khí oxy y tế tại Khí Y Tế 247

Xem thêm: